สถาบันวิจัย พัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ และโรงเรียนร่องตาที จ.อุทัยธานี เยี่ยมชม และศึกษาดูงาน สถานศึกษาพอเพียง

ผศ.ดร.ชัยรัตน์ ปราณี ผู้อำนวยการสถาบันวิจัย พัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ พร้อมคณะ และผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนร่องตาที จ.อุทัยธานี ได้เยี่ยมชม และศึกษาดูงาน สถานศึกษาพอเพียง โรงเรียนขาณุวิทยา เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2558

วันที่ประกาศ : 2558-02-11