ประชุมประชาพิจารณ์การศึกษาไทย

โรงเรียนขาณุวิทยาได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพในการจัดประชุมประชาพิจารณ์การศึกษาไทยขของจังหวัดกำแพงเพชร โดยมี ดร.รมย์  พะโยม ศึกษาธิการจังหวัดกำแพงเพชร เป็นประธานในการประชาพิจารณ์ครั้งนี้ ณ.ห้องโสตฯ โรงเรียนขาณุวิทยา เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 59

ไฟล์ประกอบ

ประกาศโดย : ชานนท์ สุขสอาด