ขอบคุณบริษัท แอดไวซ์สลกบาตร จำกัด

ขอขอบคุณ บริษัท แอดไวซ์สลกบาตร จำกัด มอบเงินสนับสนุนกีฬาภายให้ให้กับโรงเรียนขาณุวิทยา จำนวน เงิน 5,000 บาท เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 59 โดยมี ดร.กนกรัตน์  คงไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนขาณุวิทยาเป็นตัวแทนในการรับเงินการสนับสนุนกีฬาในครั้งนี้

ประกาศโดย : ชานนท์ สุขสอาด
วันที่ประกาศ : 2559-08-09