รางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 ระดับประเทศ

โรงเรียนขาณุวิทยาได้เป็นตัวแทนในระดับภาคเหนือ ไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2558 ในการแข่งขันครั้งนี้ได้คว้ารางวัลเหรียญทอง รองชนะเลิศอันดับ 2 (ระดับประเทศ) ในรายการแข่งขันอาหารแปรรูป โดยมีครูฉวีวรรณ ดาวเรือง และครูเกรียงศักดิ์ คงไทย เป็นผู้ฝึกซ้อมนักเรียน

วันที่ประกาศ : 2558-02-17