รางวัลเหรียญทองแดง (ระดับประเทศ) การแข่งขันแต่งคำประพันธ์อินทรวิเชียรฉันท์

โรงเรียนขาณุวิทยาได้เป็นตัวแทนในระดับภาคเหนือ ไปแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนครั้งที่ 64 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558 ในการแข่งขันครั้งนี้ได้คว้ารางวัลเหรียญทองแดง อันดับ 6 (ระดับประเทศ) ในรายการแข่งขันแต่งคำประพันธ์อินทรวิเชียรฉันท์ ระดับ ม.4-ม.6โดยมีครูสุนทร ทรัพย์สุริต และครูดำรงศักดิ์ ทองหล่อ เป็นผู้ควบคุมฝึกซ้อม

วันที่ประกาศ : 2558-02-19