รับการตรวจเยี่ยมจากผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ

ในวันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2558 โรงเรียนขาณุวิทยา ได้รับการตรวจเยี่ยมจากท่าน ดร.ชัยยศ อิ่มสุวรรณ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ และคณะ โดยทางโรงเรียนได้จัดกิจจกรรมการแสดงผลงาน ที่สอดคล้องกับการพัฒนาผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 และการสาธิตการสอนโดยเน้นกระบวนการจัดการเรียนรู้ STEM ของครูเกรียงศักดิ์ คงไทย

วันที่ประกาศ : 2558-02-19