โรงเรียนขาณุวิทยา ได้จัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้แก่นักเรียนที่จบการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 ในระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ในวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2558 โดยได้รับเกียรติจาก ท่านสิทธิศักดิ์ เขียนแม้น  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต 41 เป็นประธานการมอบในครั้งนี้

วันที่ประกาศ : 2558-02-25