โครงการอบรมเปิดโลกปิโตเลียม

กลุ่มสาระการเรียนรู้ วิทยาศาสตร์ ได้นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย เข้ารับการอบรมโครงการ "เปิดโลก.. ปิโตเลียม" มีการให้ความรู้ต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับพลังงาน ทรัพยากรธรรมชาติ และเรียนรู้ในฐานการเรียนต่างๆ จาก ปตท. ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องประชุมอินทนิน โรงเรียนขาณุวิทยา

วันที่ประกาศ : 2558-02-25