โรงเรียนขาณุวิทยา จัดกิจกรรมการเลือกตั้งประธานนักเรียนและคณะกรรมการนักเรียน ประจำปีการศึกษา 2558 เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2557 โดยได้รับความอนุเคราะห์จาก คณะกรรมการการเลือกตั้งประจำจังหวัดกำแพงเพชร นำเครื่องลงคะแนนแบบอิเล็กทรอนิกส์ มาใช้ในการลงคะแนน

วันที่ประกาศ : 2557-12-12