กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ ได้จัดกิจกรรมการอบรมให้ความรู้เรื่องไบโอเซลให้แก่นักเรียน เพื่อสงเสริมกระบวนการคิดอย่างสร้างสรรค์ของผู้เรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 วันที่ 16 ธันวาคม 2557 ณ โรงเรียนขาณุวิทยา จากสถาบันเทคโนโลยีพระเจ้าเกล้าพระนครเหนือ

วันที่ประกาศ : 2557-12-16