ประชุมผู้ปกครองนักเรียน ม.2 ม.3 ม.5 และ ม.6

เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 59 เวลา 8.00 น. เป็นต้นไป ฝ่ายกิจการนักเรียนโรงเรียนขาณุวิทยาได้จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์บ้านโรงเรียนของนักเรียนชั้น  ม.2 ม.3 ม.5 และ ม.6 โดยมี ดร.กนกรัตน์  คงไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนขาณุวิทยาเป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมเฉลิมพระเกียรติ โรงเรียนขาณุวิทยา

ไฟล์ประกอบ

ประกาศโดย : ชานนท์ สุขสอาด