เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2558 ทางโรงเรียนขาณุวิทยา นำโดยนางศักดิ์ศรี  นามนาค ท่านรองผู้อำนวยการโรงเรียนฝ่ายวิชาการ ได้นำคณะครูแกนนำด้านสถานศึกษาพอเพียงไปศึกษาดูงาน ศูนย์การเรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง ร.ร.ตากพิทยาคม จ.ตาก เพื่อนำมาเป็นแนวทางในการปฏิบัติในการพัฒนาโรงเรียนในด้านการขับเคลื่อนหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงมาใช้อย่างมีประสิทธิภาพ

วันที่ประกาศ : 2558-02-10