วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ 1 กรกฎาคม 59

โรงเรียนขาณุวิทยาได้จัดกิจกรรม วันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ วันที่ 1 กรกฎาคม 59 ณ สนามกีฬาโรงเรียนขาณุวิทยา เมื่อเวลา 8.00 น.  โดยมีกิจกรรม การเดินสวนสนาม และมีการตรวจเยียมกองลูกเสือโรงเรียน โดยมี ดร.กนกรัตน์  คงไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนขาณุวิทยา เป็นประธานในพิธี

ไฟล์ประกอบ

ประกาศโดย : ชานนท์ สุขสอาด