ประชุมการจราจรและภาหนะรับส่งนักเรียน

โรงเรียนขาณุวิทยาจัดประชุมงานจราจรและภาหนะรับส่งนักเรียน โดยให้ผู้ประกอบการรถรับส่งมารับทราบนโยบายต่าง ๆ และได้เชิญหัวหน้าขนส่ง อ.ขาณุฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหารมาให้ความรู้ความเข้าใจกับกฎหมาย เพื่อความปลอดภัยของนักเรียน ณ ห้องโสตฯ โรงเรียนขาณุวิทยา เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 59

ประกาศโดย : ชานนท์ สุขสอาด
วันที่ประกาศ : 2559-07-04