หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/lib/php') in /home/kanuacth/domains/kanu.ac.th/public_html/info/core_main/function/function_button.php on line 257

โรงเรียนขาณุวิทยายินดีต้อนรับครูใหม่ทั้ง 3 ท่าน โดยมี ดร.กนกรัตน์ คงไทย ผู้อำนวยการโรงเรียนขาณุวิทยาได้กล่าวต้อนรับครูใหม่ทั้ง 3 ท่านด้วยความยินดี ณ หน้าแถว ช่วงเวลา 8.10 น

: ชานนท์ สุขสอาด
: 2561-11-06